VỀ CHÚNG TÔI

Về RPAViet

RPA (Robotic Process Automation) đang là giải pháp tự động hóa hàng đầu trong thời đại 4.0 hiện nay với hàng loạt những công cụ ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Nắm bắt được điều  đó, HPT Việt Nam đã cho ra mắt trang thông tin RPAViet – Mang sứ mệnh trở thành một kênh thông tin về giải pháp RPA bao quát và tổng hợp nhất.


1. Định hướng

Trong thời điểm các công nghệ chuyển đổi số đang phát triển từng ngày, công nghệ về RPA cũng là một phần tử không thể thiếu trong đó, thế nhưng, hiện tại ở VIệt Nam vẫn chưa có nhiều trang thông tin về công cụ này, nhận thức được điều đó, HPT Vietnam Corporation đã xây dựng và phát triển trang RPAViet đáp ứng nhu cầu của cac doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chừng tôi tự tin về khả năng bao quát lĩnh vực của mình. Từ đó đưa ra định hướng của trang RPAViet trong tương lai.

Định hướng: Trở thành trang truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác về các giải pháp RPA, các nhà cung cấp, phát triển giải pháp đồng thời liên kết giữa khách hàng với các nhà cung cấp tốt nhất, phù hợp nhất.

Qua quá trình thu thập thông tin về RPA, chúng tôi đã và đang có nguồn tài nguyên khá rộng lớn về giải pháp này. Mọi thông tin đều được thu thập, trích dẫn từ những nguồn chinh thống, được tổng hợp ở các diễn đàn quốc tế, những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu trong ngành. Đảm bảo độ chính xác và đáng tín cậy.

2. Mục tiêu

Với nhiều nguồn lực và lợi thế, trang tin RPAViet mong muốn bản thân có thể truyền tải thông tin nhiều hơn đến với người đọc, truyền dẫn kiến thức về tự động hóa quy trình trong doanh nghiệp đến với từng cá nhân.

Mục tiêu: Phát triển bền vững đến năm 2025 với trên 100 bài viết đạt chuẩn và độ chính xác đạt trên 95%. Đảm bảo cập nhật thông tin, tin tức liên tục đáp ứng nhu cầu cho đọc giả.

3. Giá trị mang lại

Tối ưu chí phí để nâng cao lợi nhuận là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện. Đáp ứng những nhu cầu đó, giá trị mà RPA đem lại chính là đem đến giải pháp tự động hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, RPA và các nhà cung cấp RPA vẫn chưa xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Trang RPAViet sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được một nơi để truyền tải thông tin đến người dùng ở VIệt Nam và tăng khả năng tiếp cận giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Giá trị mang lại: RPAviet đem đến cho người đọc sự hiểu biết chính xác về RPA và ứng dụng và giá trị mà RPA mang lại cho doanh nghiệp, cho xã hội hiện đại.