Làm Sao Để Triển Khai RPA Hiệu Quả?

RPA được đánh giá là giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa nhanh nhất, giải quyết bài toán tối ưu hóa quy trình vận hành, tạo ra đột phá cho các hoạt động sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm RPA với các thế mạnh riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện khác nhau của doanh nghiệp. Nhưng làm sao để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp, đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian chuyển đổi theo như kế hoạch đã đề ra? Với những doanh nghiệp đang muốn bắt đầu với giải pháp này thì việc xác định được các bước triển khai sẽ rất khó khăn. Để hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt hơn, RPAViet sẽ gợi ý cho doanh nghiệp các giai đoạn cơ bản nhất để có thể triển khai RPA một cách hiệu quả.

Lựa Chọn Quy Trình Tự Động Hóa Sao Cho Hiệu Quả?

Sự thay đổi công nghệ đang tăng tốc, ngay cả trong lĩnh vực số hóa và nó dần thay đổi tư duy và phương thức kinh doanh hiện nay. Các quy trình hoạt động lặp đi lặp lại đang tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí hằng năm của doanh nghiệp. Vì vậy, phần …

Lựa Chọn Quy Trình Tự Động Hóa Sao Cho Hiệu Quả? Read More »

Ứng Dụng Tự Động Hóa Quy Trình Bằng Robot Trong Nhân Sự

Phòng nhân sự luôn đảm nhận khối lượng lớn công việc thường lệ, lặp đi lặp lại nhưng lại rất cần thiết để duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Những công việc này hoàn toàn phù hợp với RPA, các robot phần mềm sẽ thực hiện chúng một cách nhanh chóng, chính xác mà không cần hoặc cần ít sự can thiệp của con người.